Văn thư lưu trữ

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin thư viện ở Hà Nội

Khóa học nghiệp vụ công tác thông tin thư viện dành cho những giáo viên, cán bộ, nhân viên đang làm công tác thông tin thư viện ở trong các trường học, từ cấp tiểu học, cho đén bậc cao đẳng – đại học. Và những bạn đã tốt nghiệp các trường TCCN, Cao đẳng – Đại học có mong muốn làm trong lĩnh vực này. Nhằm chuẩn hóa cán bộ, nhân viên trong lĩnh vực này, chúng tôi – Trường cao đẳng Văn Lang thông báo tổ chức lớp bồi dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ nghiệp vụ công tác thông tin thư viện theo quy định hiện hành.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ THÔNG TIN THƯ VIỆN

TẠI HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG – TPHCM – CẦN THƠ

Lớp học sẽ bồi dưỡng cho bạn những kiến thức, kỹ năng biên mục tài liệu, sắp xếp bảo quản tài liệu theo một quy chuẩn thống nhất, thực hành quản lý hồ sơ qua phần mềm CDS/ISIS for DOS, CDS/ISIS for Windows. Cuối khóa, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ thông tin thư viện theo chuẩn mẫu phôi của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội, là điều kiện cần và đủ để bổ sung hồ sơ thi công chức, viên chức, nâng ngạch, bổ nhiệm chức vụ theo quy định của Bộ Nội vụ.

* Học phí – Thời gian học

+ Học phí: 2.500.000đ/khóa
+ Lịch học: Khai giảng hàng tháng (Học tối hoặc cuối tuần)
+ Chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo theo hợp đồng tại các đơn vị, địa phương theo nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0964868625/ 0984422131 Phòng đào tạo để được tư vấn cụ thể.

* Nội dung khóa học

Mô đun Tên môn học Tín chỉ
MH 01 Thư viện học đại cương 2
MH 02 Pháp chế thư viện 2
MH 03 Vốn tài liệu 2
MH 04 Biên mục mô tả tài liệu 2
MH 05 Phân loại tài liệu 2
MH 06 Tổ chức và bảo quản vốn tài liệu 2
MH 07 Công tác bạn đọc 2
MH 08 Hệ thống mục lục thông qua hệ quản trị cơ sở dữ liệu
+ CDS/ISIS for DOS
+ CDS/ISIS for Windows.
2
Tổng cộng 16

Bạn có thể đăng ký lớp bồi dưỡng công tác thông tin thư viện ở bất cứ nơi đâu trên dải đất hình chữ S này (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM, Cần Thơ và đào tạo theo hợp đồng tại các đơn vị – địa phương).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button