Dạy nghề nấu ăn

Đào tạo nghề nấu ăn hệ Sơ cấp – Trung cấp

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội được coi là một trong những trung tâm đào tạo nghề nấu ăn uy tín nhất trong lĩnh vực ẩm thực. Đến với chúng tôi bạn sẽ được học và thực hành thỏa thích tay nghề nấu ăn của mình, từ các món ăn dân dã, cổ truyền đến những món Á – Âu hiện đại… không chỉ đáp ứng nhu cầu cho những cá nhân muốn nâng cao khả năng nội trợ tại gia, mà còn là trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp giúp các bạn có thể trở thành những đầu bếp tài bà trong các nhà hàng, khách sạn lớn.

Với phương châm cầm tay chỉ việc, đào tạo trực tiếp không thông qua bất cứ trung gian nào, vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập và thực hành. Thời lượng dành cho thực hành lên đến 90% chương trình học, kết. Với các khóa học nấu ăn theo chuyên đề và các khóa học thuộc hệ trung cấp – cao đẳng nấu ăn. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian và kinh phí của bản thân. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề nấu ăn theo đúng chuyên đề và bạn có thể tự tin làm đầu bếp ở bất cứ đâu.

CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN THEO CHUYÊN ĐỀ – HỆ SƠ CẤP – LẤY CHỨNG CHỈ NGHỀ

THEO QUY ĐỊNH CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ

Chuyên Đề Học phí Thời Lượng
– Học nấu ăn các món Việt – Kỹ thuật chế biến món ăn (Hệ sơ cấp nấu ăn 3 tháng)  4.000.000đ  3 tháng
– Lớp đào tạo kỹ thuật nấu ăn sơ cấp – Hệ 6 tháng (Đi du học & Xuất khẩu lao động)  6.000.000đ 6 tháng
– Khóa dạy nấu ăn chay  4.000.000đ  15 buổi
– Học nấu ăn gia đình  3.000.000đ  12 buổi
– Học nấu ăn món Hàn Quốc  4.000.000đ  15 buổi
– Học Nấu ăn món Nhật Bản  6.000.000đ  2 tháng
– Học nấu ăn món Âu  6.000.000đ  20 buổi
– Học nấu các món ăn Vặt 3.000.000đ 10 buổi
– Dạy nấu ăn theo yêu cầu Liên hệ Tùy chình
– Học làm bánh trung thu, bánh pía, bánh da lợn, bánh Gato …  4.000.000đ  12 buổi
– Học nấu chè, trà sữa…  3.000.000đ  08 buổi
– Dạy nấu các món Trung Hoa  4.000.000đ  15 buổi
– Học kỹ thuật pha chế đồ uống tổng hợp  3.500.000đ  1,5 tháng
– Đào tạo pha chế thức uống chuyên sâu 7.000.000đ  3,0 tháng

ĐÀO TẠO NẤU ĂN HỆ VB 2 – TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG NGHỀ

CẤP VĂN BẰNG CHÍNH QUY CHUẨN BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH – XÃ HỘI

HỆ CAO ĐẲNG – NGÀNH NẤU ĂN

– Đối tượng tham gia khóa học này là những bạn có nhu cầu làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Học các món á âu, đảm bảo các bạn sẽ nấu tốt theo đúng phong tục và cách ăn uống của từng đất nước. Thời gian học sẽ là 3 năm chia làm 6 kỳ, tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng “Kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang  cấp.
– Với hệ cao đẳng sẽ xét tuyển học bạ lớp 12, bạn chỉ cần tốt nghiệp lớp 12 là có thể đi học.
– Học phí: 3.500.000 đồng / kỳ
Đăng ký ngay

HỆ TRUNG CẤP – NGÀNH NẤU ĂN

– Đây là chương trình dành cho các các bạn muốn trở thành đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn nhỏ hoặc tự mở cho mình 1 nhà hàng ăn uống. Học viên sẽ được học làm những món ăn của Việt Nam cao cấp. Thời gian học là 2 năm, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp “kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang.
– Hệ trung cấp học viên cần học hết lớp 9 là có thể nộp hồ sơ xét tuyển và đi học.
– Học phí: 3.500.000 đồng / hv/học kỳ
Đăng ký ngay

HỆ SƠ CẤP – NGÀNH NẤU ĂN

– Chương trình này dành cho tất cả những ai có nhu cầu muốn học nấu ăn, nâng cao tay nghề ẩm thực – không yêu cầu bằng cấp. Học để mở quán ăn, làm trong những quán ăn – nhà hàng nhỏ, học nấu ăn gia đình, học nấu ăn chay, món nhật, món hàn…hoặc học để biết nấu ăn.
– Thời gian đào tạo từ 3 – 6 tháng, tốt nghiệp cũng sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề của Cao Đẳng  Nghề Văn Lang – Theo quy định của Tổng cục dạy nghề.
– Học phí:  (tùy từng chuyên đề học phí sẽ khác nhau)
Đăng ký ngay

HỆ VĂN BẰNG 2 – NGÀNH NẤU ĂN

– Hệ văn bằng 2 ngành nấu ăn dành cho những bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng, đại học…thuộc các ngành – nghề khác có nhu cầu học thêm một văn bằng khác chuyên ngành. Để phục vụ công việc sau này hoặc muốn nâng cao tay nghề ẩm thực của bản thân.
– Lịch học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối (phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là những bạn đã đi làm)
– Thời gian đào tạo: 10 tháng
– Học phí: 4.000.000đ/kỳ
Đăng ký ngay

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC NẤU ĂN

TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

– Bạn được học với chuyên gia về nấu ăn, pha chế. Thực hành đến 90% thời lượng. Cầm tay chỉ việc.
– Đối với học viên học các khóa học ngắn hạn sơ cấp sẽ được đào tạo tập trung chuyên sâu với thời gian ngắn nhất và hiệu quả cao nhất để các bạn có thể học xong làm được ngay.
– Ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽ được đi làm thêm tại các quán ăn lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân. Chúng tôi là trường Cao đẳng nghề, vì vậy chúng tôi đào tạo nghề chứ không đào tạo lý thuyết. 90% thời lượng là thực hành, đảm bảo học xong là có thể đi làm ngay.
– Sau tốt nghiệp, bạn nào có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động sang nhật, hàn… chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí rẻ không đâu có (Chúng tôi hoạt động trong cả lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động).
– Những đầu bếp làm tại các khách sạn, nhà hàng lớn nếu họ yêu cầu thêm ngoại ngữ thành thạo, chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này. Bạn có thể học bất cứ thứ tiếng gì bạn muốn tại trường luôn, không cần đi đâu tìm thêm khóa học tốn chi phí.
– Là trường dạy nấu ăn tại Hà Nội duy nhất có ký túc xá hạng sang cho sinh viên ở. Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button