Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Kiên Giang

KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ DU LỊCH

TẠI PHÚ QUỐC – KIÊN GIANG

Nhằm thống nhất quản lý và đồng bộ trong hoạt động kinh doanh lữ hành nói chung và nghề hướng dẫn viên du lịch nói riêng. Hiện nay Tổng cục Du lịch Việt Nam đã đưa ra quy định quản lý chặt chẽ đối với lĩnh vực nghề nghiệp này. Theo đó, tất cả nhưng ai đang công tác, hoặc sẽ công tác trong ngành du lịch mà chưa có chứng chỉ nghề nghiệp thì bắt buộc phải có thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế hoặc nội địa – nó như là chứng chỉ hành nghề, nói rằng bạn đã có đủ tư cách pháp lý cũng như trình độ chuyên môn để hướng dẫn, giới thiệu với bạn bè trong, và ngoài nước về những nét đẹp văn hóa, con người, thiên nhiên Việt Nam… đến với bạn bè khắp năm châu.
Nhận thấy nhu cầu học tập ngày một cao ở khu vực Huyện đảo Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang, cũng như các tỉnh Miền Tây, do khu vực này có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đẹp, tiềm năng du lịch dồi dào… Chúng tôi trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo chứng chỉ hướng dẫn du lịch & Hỗ trợ đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch miễn phí tại các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể đi học dù ở bất kỳ nơi đâu trên dải đất hình chữ S thân yêu này.

Lịch học phù hợp với mọi đối tượng, linh động sắp xếp thời giang phù hợp cho những bạn đã đi làm, dẫn tour…Bạn có thể chọn lịch học tối 2/4/6 hoặc 3/5/7 hay học vào các ngày cuối tuần.

KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CẤP THẺ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

THEO CHUẨN TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Chương trình học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch được chia ra làm 2 hệ đào tạo riêng biệt: Nghiệp vụ hướng dẫn viên nội địa & Nghiệp vụ hướng dẫn viên quốc tế, cụ thể như sau:

* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lich.

* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên không phân biệt ngành hướng dẫn viên.

Thời gian đào tạo – Học phí: 

+ Học phí: Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn 2.000.000đ/khóa. Tại Phú Quốc 3.500.000đ/khóa
+ Thời gian đào tạo: Học 1,5 –  2 tháng
+ Lịch học: Linh hoạt – phù hợp với mọi đối tượng. Có lịch học tối 2, 4, 6 hoặc thứ 7, chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button