Tưng bừng khai trương chi nhánh tại TP. Cần Thơ
Trang chủ   Đào tạo dạy nghề  Dạy nghề nấu ăn  Dạy nấu ăn các món Nhật Bản chuyên nghiệp

Dạy nấu ăn các món Nhật Bản chuyên nghiệp

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng trên khắp thế giới với nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng...phù hợp với mọi đối tượng. Đặc trưng là các món sushi, Sashimi Nhật... với nét văn hóa đặc trưng là "trà đạo - Tinh thần võ sĩ Samurai" chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết từ thiên nhiên trong mỗi món ăn. Do vậy, các món ăn Nhật nấu không hề đơn giản, bạn phải hiểu rõ nguồn gốc, triết lý ẩm thực của chúng thì mới có thể nấu lên những món ăn ngon. Để trở thành Đầu bếp Nhật - Bếp trưởng bếp Nhật bạn phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu theo chuyên đề mới có thể làm được.

KHÓA HỌC NẤU ĂN NHẬT BẢN CƠ BẢN & NÂNG CAO - ĐẦU BẾP NHẬT

0964 868 625 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai (Phòng đào tạo)

Lớp học nấu ăn Nhật Bản cơ bản dành cho những bạn yêu thích, đam mê văn hóa ẩm thực của xứ sở hoa Anh Đào - Sau khóa học bạn sẽ nấu ăn thành thạo trên 30 món Nhật các loại. Khóa học nâng cao làm đầu bếp Nhật tại Hà Nội được thiết kế dành riêng cho giới đầu bếp trong các nhà hàng - khách sạn, sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng chế biến các món ăn truyền thống - hiện đại của Nhật Bản, và được thực hành chuyên nghiệp trên 50 món ăn Nhật thông dụng.

Học nấu ăn nhật bản tại hà nội chuyên nghiệp

(Văn hóa ẩm thực Nhật Bản qua cách nấu ăn - trang trí món ăn ngon)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP NHẬT & HỌC NẤU MÓN NHẬT BẢN

* THỜI GIAN - HỌC PHÍ

+ Học phí: 6,0 triệu/học viên
+ Thời lượng: Học 02 tháng
+ Lịch học: Linh hoạt (có các ca Sáng 2/4/6 - chiều 2/4/6 -  sáng 3/5/7 - chiều 3/5/7 Hoặc cuối tuần)

* ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC VIÊN

 => GIẢM 5% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 02 NGƯỜI TRỞ LÊN
=> GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 5 NGƯỜI TRỞ LÊN
=> GIẢM 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

* NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lớp dạy nấu ăn các món nhật tại hà nội- Giới thiệu nét văn hóa ẩm thực Nhật Bản
- Nguyên tắc phục vụ & nấu ăn truyền thống Nhật Bản
- Nigiri Sushi ( Maguro harami, Sake, Ebi, Tako, Sake cheese, Kani Kawa, Abogado)
- Maki Sushi (Sake maki – Unagi no oshi sushi – Saba no oshi sushi – Alantir sushi)
- Gukan Sushi (Ika shiokara – Spicy tuna – Maguro abogado wasabi mayo)
- Sashimi (Tako – Ika – Shako – Akagai – Sake – Kue – Abogado – Maguro)
- Aemono (Shirashi aemono – Horensho becon – Maguro abokado – Yasai salad)
- Sunomono (Tako sunomono – Kurake – Sake okura – Sunomono mori awase)
- Agemono (Sake furai – Tempura – Ton katsu – Kaki furai)
Khóa học nấu ăn nhật bản ở hà nội uy tín- Nabemono (Yaki nabe – Suki yaki – Shabu – Shabu – Kimchi nabe)
- Itamemono (Renkon kimpira – Ingen itame – Subota – Saikoro)
- Mushimono (Chawamushi – Supenribu mushi – Asari mushi)
- Nimono (Saba nimono – Toganto kani mono – Kanbochani mono – Nikujaga)
- Suimono – Shirumono (Oden – Miso shiru – Kaisen suimono – Hamagu shirumonori)
- Yakimono (Unagi no kaba yaki – Tofukappa – Saba teri)
- Tsukidashi (Hiyayako – Maguro natto – Goza)
- Và thực hành trên 50 món ăn Nhật hấp dẫn các loại

Kết thúc khóa học nấu ăn Nhật Bản tại Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội bạn sẽ được cấp chứng chỉ "Kỹ thuật chế biến món ăn" theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Đây là điều kiện để bạn xin việc hoặc nâng cao tay nghề bổ nhiệm chức vụ cao hơn trong công việc, hoặc cũng có thể tự mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh ăn uống.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Hotline: 0964 86 86 25 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai

(PHÒNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH)
Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

* Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)

* Một số địa chỉ học nấu ăn Nhật Bản khác tại:

- VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

- VP tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh

- VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu