Tưng bừng khai trương chi nhánh tại TP. Cần Thơ
Trang chủ   Đào tạo dạy nghề  Dạy làm bánh  Khóa dạy làm bánh mỳ bà một số loại bánh cơ bản

Khóa dạy làm bánh mỳ bà một số loại bánh cơ bản

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu kinh doanh tiệm bánh mỳ, bánh gato - bánh sinh nhật, và các loại bánh tổng hợp... ngày một cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nghề mà đầu tư ban đầu không quá cao, nhưng bù lại lại có một mức thu nhập khá lớn - có thể lên tới vài chục triệu đồng/tháng. Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, muốn thành công đều cần phải học tập, trau dồi kiến thức - kỹ năng. Với mục tiêu mang đến cho xã hội những nghệ sỹ tài ba trong lĩnh vực làm bánh, chúng tôi - Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa học làm bánh chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng.

KHÓA DẠY LÀM BÁNH CƠ BẢN - LÀM BÁNH TỔNG HỢP

TẠI HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - TPHCM

Lớp học làm bánh cơ bản là khóa học tổng hợp, bạn sẽ được thực hành gần 20 lại bánh ngon các loại. Trang bị những kiến thức từ chuẩn bị, lựa chọn nguyên vật liệu, dụng cụ đến cách chế biến tạo khuôn hình đẹp.

* Thời gian học: 

Lớp thực hành làm bánh tổng hợp ở Hà Nội uy tín+ Thời lượng: 10 buổi
+ Ca học: Sáng: 8h - 10h; chiều: 14h - 16h; tối: 18h - 20h
+ Lịch học: Linh hoạt - tùy chọn

* Học phí: 

+ Học phí: 3.000.000đ/ học vên
=> Giảm 05% học phí khi đăng ký nhóm từ 02 bạn trở lên
=> Giảm 15 % học phí khi đăng ký nhóm 03 bạn trở lên
=> Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm 04 bạn trở lên
=> Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Vui lòng liên hệ 0964868625 Mr. Hoàng - Phòng đào tạo để biết thêm chi tiết.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

Lớp dạy kỹ thuật làm các loại bánh cơ bản, Bánh Âu - Á...sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức liên quan tới công thức, kỹ năng lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp cho đến những kỹ thuật tạo khuôn, trang trí sản phẩm tuyệt đẹp do chính tay bạn làm. Giảng viên là những người đã có kinh nghiệm thực tiễn đã, đang làm trong các khách sạn - nhà hàng lớp ở Hà Nội và các tỉnh/ thành trên toàn quốc.

Địa chỉ dạy kỹ thuật làm bánh sinh nhật tại Hà Nội+ Học lý thuyết: Nhận biết các nguyên liệu, dụng cụ chuyên dụng…
+ Thực hành làm bánh mỳ: Bánh mỳ dài, bánh mỳ gối, bánh mỳ tròn
+ Thực hành làm bánh ngọt: Bánh gato cuộn, bánh gato sinh nhật
+ Thực hành làm bánh quy: Black forest, bánh quy hạnh nhân, bánh quy socola
+ Thực hành làm bánh trái cây: Bánh Mouse xoài, crếp chanh leo, bánh cam, bánh dứa
+ Thực hành làm bánh truyền thống: Bánh tart socola, bánh paparotti, bánh phomat chanh leo
+ Thực hành làm bánh Âu: Piza, Hamburger
+ Thực hành làm các loại bánh khác: Tiramisu, chiffon cheese cake, donought, pate chaud...

Kết thúc chương trình đào tạo kỹ thuật làm bánh tổng hợp bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định của Tổng cục dạy nghề, và được giới thiệu việc làm phù hợp hoặc tư vấn mở tiệm bánh kinh doanh chuyên nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

0964 868 625 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai

(PHÒNG TUYỂN SINH - ĐÀO TẠO)
Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

* Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân  - Hà Nội (Gần ngã tư sở)

* Địa chỉ học làm bánh cơ bản khác tại:

- VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

- VP tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10

- VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu