Tưng bừng khai trương chi nhánh tại TP. Cần Thơ
Trang chủ   Đào tạo dạy nghề  Dạy nghề nấu ăn  Trung tâm đào tạo kỹ thuật nấu các món ăn chay ngon

Trung tâm đào tạo kỹ thuật nấu các món ăn chay ngon

Ăn chay không chỉ ảnh hưởng bởi tín ngưỡng, tôn giáo mà đó là cả một nghệ thuật - kỹ năng sống trường thọ của các bậc tiền bối truyền tải lại. Ngay từ thời xa xưa ông cha ta đã nghiên cứu và đúc rút ra nhiều món chay khá đơn giản, nhưng cũng không kém các thành phần dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe và trường thọ. Ngày nay cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên hối hả, tấp nập nhu cầu ăn uống của con người ngày một cao kèm theo đó là những nguy cơ về sức khỏe rất lớn do chất bảo quản, cách thức chế biến các món ăn nhiều dầu mỡ...không tốt cho sức khỏe con người.

Vậy, làm sao để nấu được món chay vừa đảm bảo tính dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, phòng chống các bệnh béo phì, tiểu đường, gút...đang là một chủ nóng bỏng hiện nay. Bí quyết sẽ được chia sẻ trong khóa học nấu món chay tại trung tâm đào tạo nghề nấu ăn Văn Lang cooking.

DẠY NẤU MÓN ĂN CHAY NGON BỔ DƯỠNG

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỪ HƯƠNG VỊ THIÊN NHIÊN

Y học hiện đại đã có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy những lợi ích về sức khỏe của việc ăn chay. Tiêu thụ các thực phẩm từ thiên nhiên như rau quả, ngũ cốc, trái cây nhiều dinh dưỡng mà ít độc tố, giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn, giảm lượng cholesterol, hỗ trợ lưu thông, tuần hoàn máu, cơ thể được thanh lọc. Vì thế nên người ăn chay thường có cảm giác thanh bình, an nhiên, tâm tính hiền hòa hơn mà vẫn cung cấp đầy đủ lượng protein và các chất cần thiết cho sức khỏe. Chính vì thế mà cơ thể tăng sức đề kháng, tinh thần minh mẫn, thoải mái, da dẻ hồng hào, đẩy lùi lão hóa và kéo dài tuổi thanh xuân.

* Nguyên tắc đảm bảo sức khỏe khi nấu ăn chay:

khóa học nấu món chay ngon ở hà nội+ Lựa chọn thực phẩm an toàn, không chứa chất độc hại;
+ Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng;
+ Gọt vỏ củ quả dày và kỹ;
+ Chú ý khâu sơ chế rau củ quả bằng vòi nước chảy để loại bỏ chất bẩn;

* Học phí - Thời gian học:

+ Thời lượng: 10 buổi 
+ Học phí: 4,0 triệu/ khóa
+ Lịch học: Linh hoạt, có các ca sáng - chiều - tối hoặc cuối tuần

NỘI DUNG HỌC NẤU CÁC MÓN CHAY

0964 86 86 25 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai (Phòng đào tạo)

* Phần 1. Lý thuyết

thực hành nấu các món chay chất lượng tuyệt hảo- Tổng quan chế biến món ăn chay
- Lựa chọn, bảo quản thực phẩm
- Trang trí, trình bày món ăn
- Cách làm nước chấm chay

* Phần 2. Thực hành

- Cải thìa sốt nấm; Bí đỏ hầm ngũ quả; Bún chay
- Bún xào chay; Chả bắp; Dừa kho nấm
- Đậu đỏ kho tương; Miến trộn lươn chay; Chuối đậu om chay
- Ruốc nấm; Xôi chè; Đậu rim ngũ vị
- Giò chay; Cháo gạo lức; Chè trôi nước ngũ sắc; bánh nếp chay
- Đậu phụ om nấm; Nấm bào ngư chiên giòn; Mực chay chiên xù
- Hủ tiếu chay xào me; Củ sen xào chay; Lẩu chay
- Nấm rơm xào đậu phụ; Nem rong biển; Gà chay
- Miến xào chay; Shushi chay; Đậu sốt bí ngòi

Ngày nay, ăn chay đã không còn là thói quen ăn uống của các bậc tu sỹ nữa mà nó đã trở thành một xu hướng ẩm thực thân thiện với thiên nhiên và môi trường, được nhiều giới trong xã hội ưa chuộng từ những người nội trợ cho đến các nhà kinh doanh. Với mục tiêu mang lại thực đơn phong phú, cải thiện chất lượng bữa ăn và bảo vệ sức khỏe gia đình thì chắc chắn việc khóa học nấu ăn chay là điều cần thiết đối với tất cả mọi người.
 

TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI - VAN LANG COOKING CENTER
0964 86 86 25 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai
(PHÒNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH)

Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

* Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)

* Lớp dạy nấu ăn chay có thể đăng ký tại các địa chỉ khác:

- VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

- VP tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh

- VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC LÀM MÓN CHAY NGON TẠI HÀ NỘI

Lớp thực hành nấu món chay ngon tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCMĐào tạo kỹ thuật .àm các món chay đơn giản