Tưng bừng khai trương chi nhánh tại TP. Cần Thơ
Trang chủ   Các khóa học  Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch  Học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Kiên Giang

Học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Kiên Giang

KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ DU LỊCH TẠI PHÚ QUỐC - KIÊN GIANG

 

Nhằm thống nhất quản lý và đồng bộ trong hoạt động kinh doanh lữ hành nói chung và nghề hướng dẫn viên du lịch nói riêng. Hiện nay Tổng cục Du lịch Việt Nam đã đưa ra quy định quản lý chặt chẽ đối với lĩnh vực nghề nghiệp này. Theo đó, tất cả nhưng ai đang công tác, hoặc sẽ công tác trong ngành du lịch mà chưa có chứng chỉ nghề nghiệp thì bắt buộc phải có thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế hoặc nội địa - nó như là chứng chỉ hành nghề, nói rằng bạn đã có đủ tư cách pháp lý cũng như trình độ chuyên môn để hướng dẫn, giới thiệu với bạn bè trong, và ngoài nước về những nét đẹp văn hóa, con người, thiên nhiên Việt Nam... đến với bạn bè khắp năm châu.
 

hình ảnh du lịch Việt Nam Nhận thấy nhu cầu học tập ngày một cao ở khu vực Huyện đảo Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang, cũng như các tỉnh Miền Tây, do khu vực này có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đẹp, tiềm năng du lịch dồi dào... Chúng tôi trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo chứng chỉ hướng dẫn du lịch & Hỗ trợ đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch miễn phí tại các Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể đi học dù ở bất kỳ nơi đâu trên dải đất hình chữ S thân yêu này.

Lịch học phù hợp với mọi đối tượng, linh động sắp xếp thời giang phù hợp cho những bạn đã đi làm, dẫn tuor...Bạn có thể chọn lịch học tối 2/4/6 hoặc 3/5/7 hay học vào các ngày cuối tuần.

 

KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CẤP THẺ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

THEO CHUẨN TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM


Chương trình đào tạo được chia làm 03 khung tưng ứng với 03 nhóm đối tượng, bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên là có thể tham gia khóa học này (Không yêu cầu bằng tốt nghiệp chính quy). Hoặc nếu bạn muốn học để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể đi học, cho dù không có bằng tốt nghiệp Trung cấp (Trường hợp này không đủ điều kiện cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch).

- HỆ 1 THÁNG: Đối tượng tham gia khóa học bao gồm những bạn tốt nghiệp Đại học thuộc khối ngành du lịch nhưng không phải chuyên ngành HDV. Học phí:

+Tại Hà Nội: 1,8 triệu/ học viên
+ Tại các tỉnh/ thành: 1,9 triệu/học viên
+ Tại Phú Quốc: 2,8 triệu/ học viên

- HỆ 2 THÁNG: Đối tượng tham dự khóa học bao gồm những bạn đã tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng thuộc khối ngành du lịch, hoặc tốt nghiệp Đại học khối ngành: Văn hóa, Sư phạm, Ngoại Ngữ, Xã hội nhân văn. Học phí:

+ Tại Hà Nội: 2,4 triệu/học viên
+ Tại các tỉnh/ thành: 2,5 triệu/ học viên
+ Tại Phú Quốc: 3,6 triệu/học viên

- HỆ 3 THÁNG: Dành cho những đối tượng khác có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên, hoặc những bạn tốt nghiệp Đại học thuộc khối khoa học Tự nhiên, kỹ thuật, điện tử...Học phí:

+ Tại Hà Nội: 3,2 triệu/ học viên
+ Tại các tỉnh/ thành: 3,3 triệu/ học viên
+ Tại Phú Quốc: 4,0 triệu/ học viên

Mọi chi tiết Quý Anh/ chị vui lòng liên hệ đăng ký:

0964.86.86.25  (Vũ Hoàng) - 0942.696.608 (Tùng Minh)
Giáo viên phụ trách lớp

Đào tạo hướng dẫn viên tại Phú Quốc - Kiên Giang

Địa chỉ học chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch tốt nhất tại:

- Hà Nội: 70 Giáp Nhất - Nhân Chính - Q. Thanh Xuân
- Tại Quảng Ninh: Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Tp. Hạ Long
- Tại Đà Nẵng: Đường Tiểu La, Q. Hải Châu
- Tại Bình Định: Đường Nguyễn Thị Định, Tp. Quy Nhơn
- Tại Sài Gòn: Đường D2, P25 - Q. Bình Thạnh
- Tại Cần Thơ: Đường Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều
- Tại Phú Quốc: Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Phú Quốc
HÌNH ẢNH THỰC TẬP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH - CẤP THẺ

hình ảnh hướng dẫn viên du lịch việt namTrung tâm đào tạo cấp thẻ hướng dẫn viên chất lượng